Trung Tâm Gia Sư 0975.979.204
trung tâm gia sư
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 128.674
Tổng số Thành viên 8
Số người đang xem 34
gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng anh | Gia sư tiếng anh tại hà nội

 Liên hệ tìm gia sư tiếng Anh : 0964.981.163gia sư tiếng anh

1.Tầm quan trọng của gia sư tiếng anh

-          Nhắc đến tiếng anh có lẽ không ít người đang cảm thấy mình rất kém trong giao tiếp.bản thân không tự tin khi có ai đó nói tiếng anh với mình.Thực trạng cho thấy hiện nay trình độ tiếng anh của học sinh sinh viên tại việt nam đang đáng báo động. Nhiều câu hỏi đặt ra làm sao để học tốt tiếng anh?làm sao có được phước pháp học tối ưu và có thể giao tiếp được…..? ai ai cũng muốn học giỏi tiếng anh có thể thấy đố là ngôn ngữ vô cùng quan trọng.

-          Ta có thể thấy tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu,là ngôn ngữ đứng thứ 3 được sử dụng nhiều nhất ,hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ coi đây là ngôn ngữ chính và đây cũng là ngôn ngữ chính thức của EU. Ngoài ra hơn 400 triệu người trên thế giới đang sử dụng tiếng anh là tiếng mẹ đẻ và hơn 1 tỷ người coi đó là ngôn ngữ thứ 2.

-          Đối với việt nam,một đất nước đang trên đà phát triển,đang vươn xa mở rộng cánh cửa toàn cầu điều đó có thể thấy tiếng anh là ngôn ngữ vô cùng quanh trọng. Và đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước, các bạn học sinh ,sinh viên thì việc học tiếng anh càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

2.thực trạng về tiếng anh của học sinh,sinh viên ngày nay

-          Học tiếng anh không khó,cũng không dễ thế nhưng hiện nay học sinh sinh viên học xong không thể giao tiếp. Tại hà nội nhiều trung tâm gia sư tiếng anh mọc lên. Sinh viên các trường cao đẳng,đại học ồ ạt đi học thế nhưng vẫn không được cải thiện các em vẫn đang trong tình trạng chữ thầy giả cho thầy.

-          Tại các trường cao đẳng đại học nhiều cuộc hội thảo khoa học về việc đào tạo ngoại ngữ căn bản đang diễn ra. Vấn đề được đặt ra và quan trọng nhất là học sinh sinh viên thiếu nhiều kiến thức về ngữ pháp,từ vựng và có thê thấy rằng tiếng anh bị mất gốc ngay từ khi còn học THPT.

-          Tình trạng về trình độ và năng lực học tiếng anh không đều ở sinh viên.Ở các vùng nông thôn các tỉnh lẻ sẽ kém hơn do không được đầu tư học. Tại các thành thị như tại hà nội các em có điều kiện học tốt hơn nhiều bạn được học gia sư nên có trình độ tốt hơn nhiều.

-          Nhận thức được vấn đề trên,tình tạng học tiếng anh của học sinh sịnh viên cần có một giải pháp đổi mới phù hợp hơn nữa được đưa ra. 

3. học gia sư tiếng anh ở trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

-          Với tình trạng đáng báo động của sinh viên ngày nay về ngôn ngữ tiếng anh thì giải pháp tìm đến trung tâm gia sư tiếng anh tại hà nội có uy tín là một trong những cách giúp bạn học tốt hơn.cải thiện kiến thức của mình

-          Có nhiều cách để tìm được gia sư giỏi tiếng anh.có thể tham khảo bạn bè hoặc tra trên mạng hay trực tiếp đến các trung tâm tại hà nội tìm hiểu.

-          Học với gia sư các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để củng cố lại kiến thức đã mất, các trung tâm gia sư có những phương pháp học khoa học có chọn lọc sẽ biết được tình độ của bạn đang ở đâu và đưa ra cho bạn cách học tiếng anh phù hợp nhất.giúp bạn ngày càng cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình.tự tin giao tiếp và đạt được kết quả cao trong học tập.

4. Ưu điểm khi học gia sư tiếng anh

-          Phụ huynh có thể trực tiếp giám sát việc học tập của con và gia sư từ đó có thể đánh giá được năng lực và tác phong dạy học của gia sư và có cho con em mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

-          Quản lý và chủ động thời gian học tập của con em mình khi học gia sư

-          Học sinh được tư vấn và học tập cá nhân với gia sư bởi có không gian riêng,tự do hỏi kiếng thức mà không có sự mặc cảm nào

-          Học tiếng anh cùng gia sư sẽ hiểu rõ được thực lực của con em từ đó đưa ra phương pháp học phù hợp nhất

-          Việc học gia sư tiếng anh còn tiết kiệm được thời gian và nhân lực cha mẹ không phải bận tâm về các phương tiện chuyên chở khi con em phải đi học

 

5.   7 nguyên tắc giúp bạn học gia sư tiếng anh hiệu quả.

-          Luôn luôn học và xem lại các cấu trúc câu,các nhóm từ không phải các từ riêng biệt.

-          Không học quá nhiều về ngữ pháp mà học tiếng một cách tự nhiên

-          nghe trước khi học

-          Học chậm và học thật sau không miên man học nhiều

-          Học đan xen việc sử dụng các câu chuyện ngắn

-          Chỉ sử dụng tiếng anh hội thoại và tài liệu học thực thụ

-          Nghe để trả lời chứ không phải học kiểu nghe và nhắc lại


Trung tâm gia sư 0975.979.204